• Welcome to เกมสล็อตสุดฮิต เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 3 ไพ่นกกระจอกภาค3 เล่นง่าย แตกหนักกว่าเดิม ทดลองเล่นฟรี.
 

หมดเป็น100ล้าน ได้งานแล้ว ลิลลี่ บอก กรรชัย บทกะxxก็รับ มดดำ ประกาศพาเข้าวงกา

เริ่มโดย thanin, ก.ค 10, 2024, 10:28 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

thanin

หมดเป็น100ล้าน ได้งานแล้ว ลิลลี่ บอก กรรชัย บทกะxxก็รับ มดดำ ประกาศพาเข้าวงการแล้ว
อยากเป็นดาราจนหมดตัวเป็น100ล้าน ได้งานแล้ว ลิลลี่ ขึ้นแท่นตัวตึงนาทีนี้เจ้าหนี้ ปู มัณฑนา บอก กรรชัย บทกะxxก็รับ มดดำ ประกาศช่วยพาเข้าวงการฝากให้เล่นละครแล้ว

อยากเข้าวงการกระทั่งเงินร้อยล้านก็หมด ลิลลี่ เหงียน ก่อนหน้านี้ถูกคนดังหยิบยืมเงินไปแล้วไม่คืนหมดไปร่วม 100 ล้าน ล่าสุดเป็นประเด็น ออกมาร่วมทีมเจ้าหนี้ ทวงเงิน ปู มัณฑนา ด้วยนั้น

ล่าสุดไปออกรายการ โหนกระแส ลิลลี่ ขึ้นแท่นตัวตึงถูกพูดถึงในโซเชียลอย่างมาก เมื่อประกาศถึง ปู ว่า เงิน 6 แสน ยกให้พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวที่ไปรู้จัก ปู ด้วยว่า


"รู้จักพี่เขาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว รู้จักผ่านรุ่นพี่คนหนึ่งที่สนิทกัน วันนั้นได้ไปกินอาหารญี่ปุ่นแล้วเจอพี่ปู วันนั้นเป็นวันแรก ตอนนั้นลี่โดนข่าวเอิร์ก เลเดอเรอร์โกง"


"พอรู้จักพี่เขา เขาบอกจะพาน้องลี่ไปหาผู้ใหญ่ เข้าวงการเข้าให้ถูกคน น้องลี่จะได้ไม่โดนหลอก โดนโกงอีกนะ"

"วงการบันเทิง หนูอยากเป็นดารา อยากเป็นนักแสดง อยากเป็นผู้จัด หนูเลยอุ้ย ดีใจจัง เราเข้ามาในวงการเสียเงินเยอะมาก โดนหลอกเยอะมาก พอเจอพี่ปู พี่ปู เขาเป็นนักแสดง หนูเป็นแฟนคลับตั้งแต่เด็ก ชื่อเสียงบารมีครอบครัวก็ถือว่าดังที่สุดแล้ว หนูก็ดีใจ ก็โอเค วันรุ่งขึ้นพี่เขาก็โทรมา น้องลี่ พี่ขอยืมเงินหน่อย" Admauto99

"ก็วันเดียว เขาก็ยืมเงินเลย 5 แสน เขาบอกว่าเขาขอยืมเงินหน่อยไปทำธุรกิจ อ้างว่าเพื่อนเขายืม แต่เขาจะค้ำประกันให้เพื่อนเขา ไม่กี่วันเขาก็ขอยืมเพิ่มอีก 3 แสน เป็น 8 แสน เขาบอกยืมให้เพื่อนเหมือนเดิม"

"ถ้าหนูไม่ดีเดี๋ยวหนูลงนรกเอง เงินก็ยกให้ไป 6.7 แสน ให้พี่ดูว่าหนูมีน้ำใจใจใหญ่ขนาดไหนพี่หัดทำตามบ้าง"

"เอาไปเลยเงิน 6 แสน ให้ไปเลย แต่อย่าฟ้องหนูเลย หนูไม่มีเงินจริงๆ ถ้าจะฟ้องหนู หนูจะเอาเงินที่ไหนไปจ่ายค่าทนาย หนูต้องขายนาฬิกาช่วยพี่ปูนะ เพื่อจ่ายค่าประกันให้กับแม่นะพี่ปู ถ้าพี่ปูมาฟ้องอีกว่าหนูปากดี ฟ้องให้หมดตัว"


"ถ้าจะเอาเงินหนูอีก หนูต้องขายตัวเอาเงินมาจ้างทนายแล้วนะ เกินไป วันนั้นไปกินข้าวกับเขา นั่งกับพี่ปู บอกว่าพี่ปูช่วยหนูหน่อย มันแย่มากๆ รุ่นพี่คนหนึ่งบอกว่าลิลลี่โทรวิดีโอคอลเลย พี่ปูอยู่ข้างๆ ลิลลี่พี่จะหางานให้หนู ไปกินข้าวกับผู้ใหญ่มั้ย"

"หนูไม่ได้สู้ชีวิตมาเพื่อเป็นกะ...หรือขายตัว หนูอยากเป็นดารา พี่ปูบอกเองว่าลี่อย่าทำนะ (เสียงสั่นเครือ) แต่อยากให้พี่ปูคืนให้หนูสักนิดได้มั้ย พี่รู้มั้ยมันแย่ขนาดไหน โดนหลอกเป็น 100 ล้าน อยากเป็นดารา สุดท้ายได้เป็นกะ... มันแย่นะ (เสียงสั่นเครือ)"

ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย พูดถึง ลิลลี่ ในรายการข่าวใส่ไข่ ตอนหนึ่งว่า "ลิลลี่ อยากเป็นดารา ถามนางว่าเอาไหม ช่อง3 อยากได้นางร้าย นางบอกให้เล่นเป็น กะxx ก็ได้"

ด้าน มดดำ คชาภา ออกปากว่า "สงสาร ลิลลี่ พร้อมทั้งขอเบอร์ติดต่อ ลิลลี่ จาก กรรชัย เพื่อไปออกรายการ แฉ ด้วย พร้อมทั้งประกาศด้วยว่า จะไปฝากลิลลี่ให้เล่นละคร เอ็นดูนางตลก"[/b]