• Welcome to เกมสล็อตสุดฮิต เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 3 ไพ่นกกระจอกภาค3 เล่นง่าย แตกหนักกว่าเดิม ทดลองเล่นฟรี.
 

เพิ่งสอบครูได้ พลัดตกคอนโดดับปริศนา ญาติสงสัยศพเปลือย เปิดภาพสุดท้ายไปห้องเพื่อน

เริ่มโดย thanin, ก.ค 03, 2024, 10:13 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

thanin

เพิ่งสอบครูได้ พลัดตกคอนโดดับปริศนา ญาติสงสัยศพเปลือย เปิดภาพสุดท้ายไปห้องเพื่อนรวม8คน
เพิ่งสอบบรรจุครูได้ พลัดตกคอนโดดับปริศนา ก่อนวันไปรายงานตัว ญาติสงสัยศพเปลือยพิรุธหลายอย่าง เปิดภาพสุดท้ายก่อนไปห้องเพื่อนรวม 8 คน เพื่อน-เจ้าของห้องไม่พูดอะไร ตร.เรียกสอบ

จากกรณี นายณัฐ ตกคอนโดดับปริศนาในสภาพร่างเปลือย เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.67 ที่ผ่านมา จุดเกิดเหตุคอนโด 30 กว่าชั้น ย่านห้วยขวาง กทม. หลังเพิ่งสอบบรรจุครูได้กำลังจะไปรายงานตัว

โดยภาพที่ระเบียงคอนโด เห็นมือถือ แบตสำรอง บุหรี่ วางอยู่ และระเบียงไม่สูงมาก ขณะที่ญาติยืนยันผู้ตายไม่มีเหตุที่ทำให้เครียดหรือเหตุต้องจบชีวิต เพราะเพิ่งดีใจบอกครอบครัวว่าได้เป็นครู

ขณะที่ ลุยชนข่าว ช่อง 8 เปิดภาพวงจรปิดในลิฟต์ขณะไปเที่ยวกับเพื่อนๆ 8 คนกลับเข้าคอนโดมากับเพื่อนเจ้าของห้องที่เกิดเหตุ เป็นภาพสุดท้าย

พ่อกับแม่ตั้งข้อสงสัยเพราะผู้ตายต้องไปรายงานตัวเป็นครูวันที่ 1 ก.ค.67 แล้วมาเกิดเหตุร่วงจากคอนโด พ่อแม่ไม่เชื่อลูกจะมาโดดคอนโด เพราะไม่มีชนวนเหตุ

พ่อเผยถึงสภาพศพลูกใส่กางเกงในตัวเดียวว่า ลูกไม่เคยถอดเสื้อผ้านอน ใส่แค่กางเกงในลูกไม่ทำ น่าสงสัยเพราะลูกไม่ใส่กางเกงในตัวเดียวนอน และลูกเพิ่งมาเซอร์ไพรส์สอบติดครูกับพ่อ

ขณะที่เพื่อนๆ ผู้ชายทั้งหมดที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่พูดอะไร ด้าน ซัน เพื่อนผู้หญิงที่สนิทกับผู้ตาย และเป็นคนสุดท้ายที่ได้วิดีโอคอลกับผู้ตาย กล่าวว่า ปกติจะติดต่อกับผู้ตายได้ตลอด ตอบแชทตลอด แต่วันนั้นติดต่อไม่ได้ และติดต่อได้ 3 ครั้ง คือ 23.00 น. , 01.00 น. และ 02.30 น.ถึงตีสาม03.38 น. Admauto99

ครั้งสุดท้ายวิดีโอคอลยาว ถามว่าหายไปไหน ผู้ตายไม่ตอบ ลักษณะหวาดระแวงใครบางคนตลอดเวลา จะมองผ่านโทรศัพท์ พูดถึงเรื่องคนอื่น ไม่ได้ตัดพ้ออะไรในชีวิต เห็นผู้ตายถอดเสื้อ หน้าโทรมๆ ไม่ได้เดินไปที่ระเบียง ไม่เชื่อเพื่อนจะจบชีวิตเอง

ล่าสุดตำรวจเรียกสอบเพื่อนในห้องและเจ้าของห้อง ที่สน.ห้วยขวาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากสอบเพื่อนๆ และครอบครัว จากนี้รอหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์เพื่อตรวจสอบเรื่องนี้ โดยเฉพาะตรงราวขอบระเบียง มือจับราว ผ้าม่าน หากสงสัยว่าโดนจับโยน ต้องหาหลักฐานลายนิ้วมือ หลักฐานทั้งหมด.